Kinh dị

Khách kiện nhà hàng Trung Quốc vì tìm thấy... răng người trong món ăn

Hằng Hà
Thử tưởng tượng đang ăn và phát hiện ra một chiếc răng người.

Một cặp vợ chồng đã rất kinh hoàng khi họ phát hiện ra răng người khi sử dụng thức ăn từ một nhà hàng Trung Quốc địa phương.

​Couple Claim To Find Human ‘Tooth’ In Their Chinese Takeaway

Dave Burrows, 38 tuổi, đang thưởng thức món cà ri thịt lợn trị giá 6,30 bảng với bạn gái Stephanie McDonough khi anh bắt gặp vật thể lạ.

Cặp đôi đã gọi đến nhà hàng này Trung Quốc để phàn nàn về những gì họ đã tìm thấy, nhưng ông chủ khẳng định rằng ''chiếc răng'' thực sự là xương của động vật hoặc thậm chí là hành tây.

Burrows đã đặt hàng bữa ăn từ Newtown Cantonese Takeaway ở Worcester, Worrouershire - nơi đạt xếp hạng 4,7 sao với các đánh giá của Google vào thứ Sáu tuần trước.

Credit: Stephanie McDonough/Facebook

Sau khi không tìm được phương án giải quyết và đền bù thoả đáng, thực khách xui xẻo này đã đăng tải bức ảnh về món cà ri thảm hoạ lên Facebook.

Trong bài đăng của mình, hiện đã thu hút hơn 5.000 lần chia sẻ, bà mẹ một con viết:

ĐỪNG BAO GIỜ ĐẾN ĂN Ở NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC Ở WORSCESTER!

HỌ CỐ GẮNG BIỆN HỘ ĐÓ LÀ XƯƠNG HEO HOẶC HÀNH TÂY NHƯNG LẠY CHÚA, ĐÓ LÀ MỘT CHIẾC RĂNG!

HÃY CHIA SẺ THÊM CHO MỌI NGƯỜI BIẾT

McDonagh cũng tuyên bố trong bài đăng rằng cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi

Tôi cảm thấy phát ốm, thật là tệ hại.

Credit: Stephanie McDonough/Facebook

Cặp vợ chồng từ Warndon, cho biết họ đã được hoàn trả số tiền của dĩa cà ri, nhưng không phải là tổng số tiền 17,70 bảng.

McDonough nói:

Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng đó là xương, nhưng chắc chắn đó là răng.

Cả hai chúng tôi đã kiểm tra nó không phải là của chúng tôi.

Tôi đã gọi điện cho nhà hàng ngay tối hôm đó và người quản lý thực sự cố gắng thuyết phục tôi rằng đó là món thịt lợn hầm.

Nó bị nhổ ở đó hay rơi xuống? Tôi chắc chắn 90% là răng người. Nó có thể đến từ các nhà cung cấp thực phẩm hoặc bất cứ nơi nào.

Cặp vợ chồng cũng đã báo cáo phát hiện này cho Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm, sau đó đông lạnh cà ri và răng để phân tích.

Theo tờ Worcester News, một phát ngôn viên của hội đồng thành phố cho biết các thanh tra của Dịch vụ điều tiết Worrouershire hiện đang điều tra vụ việc và sẽ đến thăm nhà hàng Newtown Cantonese Takeaway.

Nguồn bài: Ladbible