• Về đầu trang
Minh Ngọc
Minh Ngọc

Nữ đô vật Nhật tự sát ở tuổi 22 vì bị bạo lực mạng

Tin tức

Vào thứ Bảy ngày 23 tháng Năm, nữ đô vật người Nhật Bản kiêm ngôi sao của show truyền hình Netflix nổi tiếng Terrace House Tokyo 2019 - 2020 Hana Kimura đã qua đời ở tuổi 22. Thông tin này đã được xác nhận bởi công ty đại diện của cô - World Wonder Ring Stardom.

Tới nay, vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của cô là gì. Nhưng trước khi qua đời, Kimura đã viết một loạt bài đăng thông qua tài khoản Twitter, ám chỉ việc cô đang bị bắt nạt qua mạng. Điều này đã khiến cho nhiều fan tin rằng Hana đã tự kết liễu khi còn rất trẻ do bị anti fan bắt nạt, chửi rủa trong một thời gian dài.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một phân cảnh trong chương trình truyền hình thực tế Terrace House mà cô đang tham gia. Tại đây, cô đã mang theo rất nhiều bộ đồ trên sàn đấu vật của mình vì nó là những kỷ niệm vô cùng quan trọng với cô.

Trong chương trình này, Hana ở chung với nhiều đô vật khác, trong đó có Kai Edward Kobayashi. Anh này đã sơ ý làm hỏng một bộ đồ của Hana do giặt không đúng cách, và rủi thay, bộ đồ đó là bộ gear thi đấu của cô trong dịp Wrestle Kingdom 14, một bộ đồ mà cô rất trân trọng. Trong cơn tức giận, Hana đã to tiếng trách móc Kai và gây sự với Kai. Vài tập sau đó, Kai rời chương trình và Hana là thành viên duy nhất trong nhà không ôm tạm biệt anh.

Bởi phân đoạn này, Hana đã trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất trên mạng xã hội. Những kẻ căm ghét cô ngày đêm công kích và chửi rủa nữ đô vật. Sau này, dù Hana đã lên tiếng xin lỗi nhưng những kẻ đó vẫn không ngừng lại mà tiếp tục nói xấu cô, khiến cho tâm lý cô bị ảnh hưởng nặng nề. Trên Twitter, Kimura cũng đã ngầm ám chỉ việc mình đang bị bắt nạt qua mạng và gần nhất, cô còn đăng một loạt hình ảnh về việc tự hành hạ bản thân nhưng đã xóa đi và đăng kèm một bài viết, trong đó có viết:

"Tôi phải nhận gần 100 lời chế giễu mỗi ngày. Tôi không thể nói là mình không bị tổn thương được. Tôi như đã người đã chết vậy. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi. Tôi yêu các bạn. Tôi rất yếu đuối và tôi xin lỗi. Tôi không muốn làm một con người nữa. Cảm ơn mọi người. Yêu tất cả. Tạm biệt."

Trong bài đăng cuối cùng trên Instagram của mình, Kimura đã chia sẻ một tấm hình cô ấy chụp với chú mèo cưng cùng dòng chữ: "Chị yêu em. Hãy sống một cuộc sống vui vẻ nhé. Chị rất xin lỗi."

Hana Kimura, sinh năm 1997 ở Yokohama, Nhật Bản, là con gái của võ sĩ Kyoko Kimura. Cô ra mắt vào năm 2016 và giành chức vô địch JWP Junior Championship. Năm 2019, Kimura tham gia World Wonder Wing Starodom và thắng nhiều danh hiệu khác nhau. Gần đây nhất, cô tham gia chương trình Terrace House Tokyo 2019 - 2020 và trở nên nổi tiếng với khán giả nước ngoài nhờ gương mặt khả ái và tính cách thú vị.

Theo: Tokyo Weekender
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.