Tin tức

Chơi thử filter 'You Look Like' trên Instagram, Hailey ngơ người khi bị kêu 'giống Selena Gomez'

Mẹ Của Bé Bơ
Nhìn vào biểu cảm của Hailey, có lẽ chính cô cũng không nói nên lời với sự ngẫu nhiên này.

Câu chuyện tình cảm giữa bộ ba Justin Bieber - Selena Gomez - Hailey Baldwin đã từng khiến giới báo chí trên khắp thế giới phải tốn không biết bao nhiêu giấy mực.

Nhiều người thắc mắc vì sao Justin và Selena đã dành đến 8 năm hết tan rồi hợp, để cuối cùng hiện tại họ lại như người dưng, không chút liên quan. Để rồi Hailey, cô gái đến sau lại trở thành người mà Justin cưới làm vợ.

Dù ít khi trực tiếp lên tiếng về câu chuyện tình cảm, nhưng việc truyền thông liên tục đưa các tin tức không có cơ sở khiến mối quan hệ giữa cả ba trở nên có phần căng thẳng, ngại ngùng. Thậm chí, Justin Bieber còn phải lên tiếng đính chính rằng anh thực sự yêu Hailey, việc cưới cô không phải để trả thù ai hết.

Về phía Hailey, mới đây khi đang sử dụng một filter mới trên Instagram có tên You Look Like ( bạn trông giống ai đó) thì cô đã gặp phải ngay một tình huống không thể trở trêu hơn. Cụ thể, dòng chữ đã dừng lại ngay ở cái tên Selena Gomez.

Nhìn vào biểu cảm của Hailey, có thể thấy cô dường như "cạn lời" trước sự ngẫu nhiên này. Tuy nhiên, nhiều fan cũng bất ngờ vì sự thoải mái của Hailey khi đăng story này lên trang cá nhân của mình.

Trong quá khứ, Hailey Baldwin lại từng là một fan của cặp đôi "Jelena". Chính cô từng đăng trên Twitter vào năm 2011 rằng: "Tôi không quan tâm bất cứ ai nghĩ gì, nhưng Justin Bieber và Selena Gomez bên nhau chính là định nghĩa của một giấc mơ tuổi teen".

Trước đó, khi Selena Gomez tung ra ca khúc mang tên "Lose You To Love Me" với những lời tâm tình về cuộc tình đã qua trong quá khứ. Bằng cách miêu tả, dùng từ ẩn dụ, Selena khiến nhiều người liên tưởng tới mối quan hệ lằng nhằng kéo dài suốt gần 10 năm với Justin Bieber.

Ngay sau đó trên Instagram, Hailey đã đăng một story với nội dung cực "gắt". Cô nàng chia sẻ ảnh chụp màn hình bài hát có tên: "I'll Kill You" (tạm dịch: Tôi sẽ giết bạn), lời của bài hát kể về 1 cô gái có tính cách thích sở hữu, luôn để mắt tới bất cứ ai có "ý định" với người yêu của họ.

Điều thú vị nhất bây giờ là chờ đợi xem liệu Selena Gomez sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy những hình ảnh trên của Hailey.