Phim ảnh

Ông hoàng phim kinh dị James Wan trở lại với tựa phim chuyển thể game 'Mortal Kombat'

Hằng Hà
Rất nhiều diễn viên gốc Á đã tham dự casting phim Mortal Kombat 2019.

Bộ phim sắp ra mắt sẽ dựa trên nhượng quyền thương mại trò chơi chiến đấu nổi tiếng cùng tên và được sản xuất bởi đạo diễn của Aquaman, Fast Furious 7: James Wan. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Simon McQuoid. Dàn cast của phim cũng đã được nhà sản xuất Warner Bros và New Line Cinema công bố.

Ngôi sao của The Raid, Star Trek Beyond, Fast and Furious Joe TaSlim là diễn viên đầu tiên được chọn vào vai Sub-Zero. Sau đó, tờ Variety công bố Ludi Lin trong Power Rangers vào vai Liu Kang. Nam diễn viên Tadanobu Asano sẽ đóng vai Raiden, Max Huang là Kung Lao, Ng Chin Han sẽ là Shang Tsung và Hiroyuki Sanada sẽ đóng vai Scorpion. Lewis Tan và Johnny Cage cũng có hai vai quan trọng nhưng vẫn chưa được công bố chính thức.

Các vai diễn đáng chú ý khác bao gồm Sisi Stringer với vai Mileena, Mehcad Brooks là Jackson ''Jax'' Bridges, Jessica McNamee trong vai Sonya Blade và Josh Lawson trong vai Kano.

Có vẻ như việc quay phim đã bắt đầu sau khi đồng tác giả Mortal Kombat, Greg Russo chia sẻ một bức ảnh về một tấm gỗ nhỏ với hashtag #ITHASBEGUN vào Chủ nhật tuần trước.

Bộ phim về game Mortal Kombat sẽ được ra rạp vào ngày 5 tháng 3 năm 2021.

Nguồn bài: nextshark