Độc lạ

Cập nhật Storm Area 51: Thêm 3 người bị bắt và trở thành cảm hứng cho một bộ phim 'nóng'

Trứng chim
Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số người bị bắt là 5 người.

Cảnh sát quận Lincoln cho biết, thêm 3 người nữa vừa bị bắt tại sự kiện Storm Area 51 - Đi bão ở Khu vực 51 tại Nevada.

Tuần trước, khoảng gần 3000 người đã đến gần căn cứ quân sự tối mật của Mỹ cùng một nỗ lực vô ích để tìm ra thứ mà chính phủ đang che giấu trong khu vực này, thứ mà họ khẳng định là chính người ngoài hành tinh.

Cập nhật Storm Area 51: Thêm 3 người bị bắt và trở thành cảm hứng cho một bộ phim 'nóng'

Tuy nhiên, trong khi hầu hết mọi việc đều đang diễn ra không quá kịch tính, một số người vẫn bị cảnh sát giam giữ vài ngày qua. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số người bị bắt là 5 người, trong đó có 2 người bị bắt vào hôm 19/9 và 3 người vào 21/9.

Kerry Lee, Cảnh sát Trưởng Quận Lincoln cho biết có 3 người bị bắt vì tội xâm phạm trái phép, người thứ tư bị bắt vì hành vi không đứng đắn, khi đi tiểu gần lối vào căn cứ. Những người còn lại là vì liên quan đến rượu.

Có thể thấy trong video, nhiều người đã đến khu vực này trong nhiều bộ trang phục độc đáo, như thể đang tham gia một bữa tiệc Halloween.

Bên cạnh đó, theo ông Lee, không có quá nhiều rắc rối trong thời gian này và ông hy vọng tình trạng ổn định này sẽ tiếp tục được duy trì: “Trộm vía, mọi thứ vẫn diễn ra khá ổn.”

Sự kiện “Đi bão ở Khu vực 51” thậm chí đã trở thành một hiện tượng văn hóa đầu năm nay, ngay cả khi nó đã bị gỡ bỏ khỏi Facebook và biến thành một lễ hội âm nhạc tên là Alien Stock.

Cập nhật Storm Area 51: Thêm 3 người bị bắt và trở thành cảm hứng cho một bộ phim 'nóng'
Sự kiện được tạo trên Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một sự kiện ngớ ngẩn dành cho những người si mê người ngoài hành tinh để khuyến khích họ buộc tội một trong những căn cứ quân sự được bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới, thì bạn đã sai. Sự kiện này nhận được sự quan tâm hơn thế rất nhiều, không chỉ từ Mỹ mà còn là từ rất nhiều nước trên thế giới.

“Đi bão ở Khu vực 51” thậm chí trở thành nguồn cảm hứng của cả một thể loại phim người lớn, trong đó có một bộ phim tuyên bố đã tìm ra bí ẩn của căn cứ quân sự trên.

Đúng vậy! Bạn không đọc nhầm đâu. Trong khi nhiều người còn đang bối rối về sự kiện kì lạ này, có những người đã tận dụng rất tốt thời cơ, sản xuất một bộ phim khiêu dâm về hai diễn viên đóng phim người lớn đột nhập vào căn cứ 51 và quan hệ với người ngoài hành tinh.

Nguồn bài: LADbible